Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin tức

Sức hút từ những món đồ bụi phủi “ áo da nam ”
Áo da nam được ra đời từ những năm 1900 với mục đích là những chiếc áo khoác của các anh chàng phi công, hay áo da nam đã được xem là đồng phục của những ban nhạc punk vào những thập niên năm 70…. Áo da nam đã có lịch sử lẫy lừng kéo dại hàng thế kỷ và chắc chắn là một items khó cưỡng nhất mà các chàng trai đều muốn sở hữu nó.

Áo măng tô nam cách để làm mới phong cách của mình
Bạn thường nhìn thấy các chàng trai diện những bộ áo măng tô nam màu vàng camel và bạn nghĩ những chiếc áo, những bộ cánh màu vàng camel không hợp với cá tính của mình trong mọi phong cách ăn mặc. Nếu bạn nghĩ như vậy thì bạn hoàn toàn đã sai lầm.

Những sắc màu áo măng tô nam nổi bật trong mùa đông 2016
Các bộ sưu tập thời trang áo khoác nam cho mùa thu đông 2106 năm nay, có thể thấy được sự lên ngôi của nhiều mẫu thời trang mới lạ của nhiều nhà thiết kế nổi tiếng như J.W.Anderson với việc thiết kế lông thú, sự quay trở lại và nối tiếp các mốt oversize, hay những mẫu in sống động trên trang phục…..

Đừng bỏ lỡ những mẫu áo dạ nam thời thượng này !
Áo dạ nam đã là items khiến các chàng yêu thích thời trang phải say đắm mỗi khi mùa đông về. ngoài những kiểu dáng cổ điển và truyền thống, áo dạ nam còn được làm mới bằng những mẫu áo khác. Cùng cập nhật những mẫu áo mới và sáng tạo này trong tủ đồ của bạn nhé!