Áo da nam và cách bảo quản áo da

Admin
23, Tháng Hai, 2017

Giữ gìn áo da nam không hề khó như các chàng trai nghĩ

Áo da nam là một chàng phục mang lại sự nam tính, mạnh mẽ cho các chàng trai. Tuy nhiên, để chiếc áo da nam đồng hành với bạn được lâu dài, bạn cũng cần biết cách giữ gìn và bảo quản để tăng tuổi thọ của chiếc áo. Khi chiếc áo da của bạn bị dính bẩn, các chàng sẽ “ đối phó “ như thế nào đây ? Những chia sẻ của thời trang VC LUXURY dưới đây đảm bảo sẽ giúp bạn trở thành một chàng trai khéo léo và tinh tế hơn trong việc sử dụng áo da.

Nếu như bạn “ hồn nhiên “ đem chiếc áo da nam bị bẩn đi giặt và phơi khô như bình thường, ngay sau đó bạn sẽ phải nói lời chào tạm biệt với chiếc áo yêu thích của mình. Ánh nắng sẽ làm áo da bị hỏng, “ nổ “ da hoặc sau khi giặt áo da sẽ bị bốc mùi.Trường hợp bị bẩn ít do bụi bám vào. Bạn lấy bông, bàn chải mềm rồi nhẹ nhàng quét sạch bụi là được.

áo da nam hàn quốcáo da nam hàn quốc

Áo da nam hàn quốc

Áo Da không bám bụi nên việc này sẽ đơn giản thôi nhé các chàng trai. Nếu bị bụi bẩn bám chặt, tích tụ lâu ngày thì cách trên sẽ không hiệu quả. Bạn nên lấy một miếng vải mềm như vải nhung hoặc bông, thấm với lòng trắng trứng để lau chùi. Bạn sẽ ngạc nhiên vì sau đó áo da trở nên sáng bóng. Còn đối với chiếc áo da dùng lâu mà bị cũ và phai màu, các chàng hãy lấy dầu thông pha với giấm theo tỉ lệ 3 phần dầu, 1 phần giấm tẩm vào khăn mềm và đánh đều lên bề mặt áo da, da sẽ bóng như mới.

Trước đây bạn rất thích áo da nhưng ngại việc bảo quản thì sau bài viết này VC LUXURY đã giúp bạn thấy việc bảo quản, giữ gìn không hề khó như bạn nghĩ. Vậy nếu bạn đang chưa sở hữu chiếc áo da nam Hàn Quốc  ở Hà Nội cho mùa đông năm 2015, 2016, nhanh tay truy cập vào trang www.aomangtonam.vn của thời trang VC LUXURY để lựa chọn được chiếc áo da chất lượng và phù hợp nhé.

Viết bình luận: