Áo măng tô nam cách để làm mới phong cách của mình

Admin
23, Tháng Hai, 2017

Bạn thường nhìn thấy các chàng trai  diện những bộ áo măng tô nam màu vàng camel và bạn nghĩ những chiếc áo, những bộ cánh màu vàng camel không hợp với cá tính của mình trong mọi phong cách ăn mặc. Nếu bạn nghĩ như vậy thì bạn hoàn toàn đã sai lầm. Bài viết dưới đây sẽ làm bạn thay đổi hoàn toàn suy nghĩ đó về những chiếc áo màu vàng camel và đặc biệt là áo măng tô nam – chiếc áo đang làm mưa làm gió trong xu hướng thời trang hiện nay mà không anh chàng nào không muốn sở hữu nó trong tủ đồ của mình.

Áo khoácáo măng tô nam màu vàng camel luôn mang đến cho bạn vẻ  ngoài sang trọng và đầy quyền lực khi bạn biết kết hợp nó với những trang phục, những món đồ phụ kiện càng đơn giản thì vẻ ngoài của bạn lại càng được tôn lên thêm vẻ lịch lãm, sang trọng của người đàn ông.

Ao mang to nam

 

Áo măng tô nam

 Điểm nổi trội của áo măng tô nam màu vàng

Đầu tiên, bạn có thể kết hợp những chiếc áo măng tô nam màu vàng camel với những chiếc áo sơ mi màu đen đơn giản, không họa tiết, hoặc cả bộ suit đen. Hai màu này khi kết hợp với nhau sẽ tạo nên vẻ sang trọng, đầy quyền lực của những người đàn ông nắm quyền, chỉnh chu trong cách ăn mặc của mình, với những gu thời trang thẩm mỹ tinh tế. Bên cạnh đó, nếu bạn là người hơi gầy và cao một chút, bạn có thể thay đổi với những chiếc áo sơ mi trắng, nó sẽ giúp bạn tươi sáng hơn, cũng như không bị lộ khuyết điểm của thân hinh hơi gầy một chút. Phong cách này sẽ khiến các cô nàng phải đắm đuối nhìn theo đó.

Thứ hai, vận dụng theo xu hướng phong cách thể thao đang gây bão hai năm vừa qua mà chưa có sự hạ nhiệt. Bạn phối áo măng tô nam với những đôi giày thể thao như nike, sneakers… thay vì những đôi giày tây quen thuộc và hơi có phần công sở.

Ao mang to nam
Áo măng tô nam

Thứ ba, để có thể chống chọi với những ngày giá rét khắc nghiệt, bạn có thể mặc layer bao giờ trở nên lỗi mốt. Do đó, ngoài những chiếc áo khoác dạ có gam màu trung tính, màu trầm đơn giản truyền thống mà các chàng trai hay lựa chọn, hãy đổi mới style của mình với những chiếc áo măng tô nam màu vàng camel này thử xem nhé. với chiếc áo măng tô camel bằng cách phối những món đồ cơ bản, và hầu hết là những màu trầm tính là màu cơ bản quen thuộc cho trang phục layer bên trong.

Áo măng tô nam , áo dạ nam là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi phong cách thời trang và không

Viết bình luận: