VC LUXURY là hãng thương hiệu của sản phẩm "Áo Măng Tô Nam", "Áo Da Nam" cao cấp. Với 6 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn cung cấp cho thị trường bán buôn và bán lẻ thời trang nam những dòng sản phẩm áo măng tô, áo da nam đẹp, độc rất được các quý ông cũng như anh em sành thời trang yêu thích.
         

Với phương châm về sản phẩm “ Chất lượng hãng – Gía online”, Với 6 năm kinh nghiệm bán buôn cho các hãng và shop trên thị trường miền Bắc chúng tôi thấu hiểu khách hàng đang cần gì. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng mua lẻ theo tiêu chí "Giá trị lợi ích tối đa" VC LUXURY xây dựng hệ thống cửa hàng với cam kết bán hàng với chất lượng tốt nhất, mẫu mã đa dạng, độc đáo với giá cả tốt hơn ít nhất 20% với các shop thương hiệu khác cùng dòng sản phẩm. Chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng qua trực tiếp shop để lựa chọn cho mình những sản phẩm ưng ý nhất.
         

Với mục tiêu trở thành đơn vị số 1 chuyên cung cấp các sản phẩm thời trang nam đẹp, độc, lạ, chúng tôi đang mở rộng sang các dòng sản phẩm mới cao cấp của hãng: áo măng tô nam, áo da nam, vest nam, sơ mi, quần âu, quần kaki, quần bò…để đáp ứng nhu cầu đa dạng của anh em.
         

Khi đến với chúng tôi, quý khách sẽ được đón nhận chính sách bán hàng rất linh hoạt, chúng tôi tin tưởng sẽ làm hài lòng quý khách dù bạn là người khó tính nhất:

-    Chất lượng Hãng giá Online 
-    Thử tẹt ga, mua thoải mái.
-    Bảo hành sản phẩm tối đa: Aó măng tô bảo hành trọn đời sản phẩm, Áo da bảo hành da 1 năm.
-    Được đổi trả sản phẩm trong vòng 1 tuần.

Mọi chi tiết Qúy khách vui lòng liên hệ:
VPGD: Số 40 – Ngõ 592 Trường Chinh – Đống Đa – HN
Hotline: 0904.642.518