Những sắc màu áo măng tô nam nổi bật trong mùa đông 2016

Admin
23, Tháng Hai, 2017

Các bộ sưu tập thời trang áo khoác nam cho mùa thu đông 2106 năm nay, có thể thấy được sự lên ngôi của nhiều mẫu thời trang mới lạ của nhiều nhà thiết kế nổi tiếng như J.W.Anderson với việc thiết kế lông thú, sự quay trở lại và nối tiếp các mốt oversize, hay những mẫu in sống động trên trang phục…..

Những xu hướng thời trang mùa đông 2016 đã ra mắt được đánh giá là những trendy có thể thay đổi cái nhìn của thời trang năm nay. Tuy nhiên, dù là phong cách  nào, xu hướng nào làm nên điều đặc biệt cho thời trang thì cũng không thể bỏ qua yếu tố quan trọng về hơi hướng màu sắc. Đặc biệt với những chiếc áo măng tô nam vẫn khẳng định vị thế của mình từ trước đến nay. Vậy năm nay, nên nhắm đến những màu sắc nào cho chiếc áo măng tô nam của bạn.

Ao mang to nam

Áo măng tô nam

Những mẫu áo măng tô nam mùa 2016

Áo măng tô 

Thuộc một trong những gam màu sáng nổi bật,  màu cát cho những chiếc áo măng tô  năm 2016 gợi nhớ đến sắc màu của biển xanh, cát trắng, nắng vàng hay những sa mạc phủ đầy cát trắng. Nếu như áo măng tô nam luôn có những gam màu trầm là màu truyền thống chủ đạo, thì với năm 2016, màu cát  lại là màu mà nhiều nhà thiết kế khai thác và đây cũng là năm mà áo măng tô nam màu cát được trở thành trung tâm.

  • Áo măng tô màu vàng camel

Dường như đã quá phổ biến với chị em phụ nữ, màu camel đã được nhắc đến khá phổ biến trên những kênh radio thời trang hiện nay cũng như nhiều mùa về trước. với cánh mày râu cũng không nên bỏ qua độ hot của gam màu này trong những chiếc áo măng tô nam của mình. Nếu bạn là một tín đồ thời trang đẳng cấp thì lại không thể bỏ qua được sức hút từ áo măng tô gam màu này.

Ao mang to nam

Áo măng tô nam

Với màu sắc từ chiếc áo măng tô nam , áo dạ nam này, bạn hoàn toàn dễ dàng trong việc phối đồ và tạo nên nhiều phong cách khác nhau. Đặc biệt, áo măng tô nam màu camel cực kì ăn ý với những gam màu như đen, trắng, xám….

  • Áo măng tô màu đỏ tía

Áo măng tô nam màu đỏ tía thực sự là màu sắc đầy thú vị và hứa hẹn trong màu đông 2016 bởi sự ấm áp và sự ngọt ngào từ màu sắc của chiếc áo này đem lại.

Viết bình luận: